Cách làm chế biến jambon da bao ngon tphcm

Bán Jambon Da Bao Ngon ở TpHCM jambon da bao jambon giá bao lăm jambon vissan jambon thịt nguội công thức da bao thịt nguội thịt nguội bao lăm 1kg bí quyết jambon da bao thịt nguội giá sỉ giá 1kg thịt nguội




bộ phận sản xuất Jambon Da Bao
Các nguyên liệu:

700-800gr thịt thăn nạc heo
200gr da heo
1 miếng da heo bản to chiều dài và rộng 20x40cm (chọn phần da bụng, mỏng)
Nước tương, đường, bột nêm, tiêu xay, tiêu sọ
Tỏi bột, muối, muối diêm (baking soda), red color các loại thức ăn
Rượu Mai Quế Lộ

bí quyết:

Bước 1: thịt nạc làm sạch để ráo rồi lấy giấy dậm cho nhanh khô. Cắt thành từng quân bài. ướp thịt trước với 2 muỗng nhỏ muối, 1 muống nhỏ thường dùng để uống cà phê baking soda. Sau 3 tiếng, ướp tiếp vào 2 muỗng nhỏ canh nước tương, 2 muống nêm canh đường, 2 muỗng nhỏ canh bột nêm, 1 muỗng nhỏ canh rượu Mai Quế Lộ, 1 muỗng nhỏ canh tiêu xay, 1 muỗng canh tiêu sọ, 1 chút red color các loại thức ăn. Bọc lại để qua đêm ở bên trong gầm tủ lạnh cho thịt thấm hương liệu gia vị.


Bước 2: Da heo làm sạch với dấm pha chế. Phần 200gr da heo thì nấu cho chín cắt mỏng. Phần da tấm thì để nguyên cho khô nước.

Bước 3: Dùng 1 miếng giấy nướng to hơn kích thước của miếng da heo trải ra rồi trải miếng da heo lên miếng giấy, cho một lớp thịt, 1 lớp da heo chín cắt hạt lựu, rồi lại 1 lớp thịt, 1 lớp da heo. Cuộn chặt tay sao cho làn da heo bao hết phần thịt là được.


Bước 4: Bọc bên ngoài 1 lớp lá chuối hoặc giấy bạc, nếu dùng giấy bạc thì dùng tăm xăm lỗ đều khắp đòn dăm bông để hơi nóng tản đều. Hấp cách thủy với xửng nhiều nước trong khoảng chừng 1 tiếng nửa tiếng là chín.


Bước 5: cách kho thịt chín thì lấy ra khỏi xửng, để nguội bớt, tháo ra lớp giấy và lá, rửa lại nước sạch. Sau đó, dùng cọ phết 1 ít màu đỏ thức ăn pha nước ở bên ngoài. Cuộn thịt vào màng bao thức ăn, để sang 1 đêm phía trong gầm tủ lạnh bỏ thịt theo lớp săn thịt lại là dường như dùng được.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

tiệm bán wax vuốt tóc nam Tỉnh Đắk Lắk Thị Xã Buôn Hồ

Cung cấp đông trùng hạ thảo tại Hải Phòng

tính pháp lý Angsana Hồ Tràm như thế nào